Nhu cầu vận chuyển từ Quảng Châu về Hà Nội ngày càng phát triển kéo theo một loạt các đơn vị vận chuyển ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu. Với nhiều sự lựa chọn, khách hàng hãy lựa chọn đơn vị uy tín, tin cậy, mức giá thành phải chăng để lựa chọn. Thành Vinh Order – Order hàng Trung Quốc là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ như Order Taobao, 1688, Tmall,…  mua hộ và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội với tốc độ nhanh nhất, giá cả hợp lý, uy tín và đảm bảo.

1. Tại sao nên mua hàng Quảng Châu?

Hàng hoá Quảng Châu là một trong những mặt hàng phổ biến tại Việt Nam, được nhiều người Việt tin tưởng lựa chọn bởi mẫu mã đa dạng, giá rẻ, phải chăng.

Có thể nói rằng giá cả là yếu tố quyết định đến việc lựa chọn mua hàng Quảng Châu. Nhất là đối với người tiêu dùng Việt, nơi có mức thu nhập trung bình, các mặt hàng Quảng Châu lại càng được ưa chuộng hơn.

Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội
Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội

Với quy mô sản xuất rộng, đáp ứng được hết nhu cầu của các đại lý, chủ hàng tại Việt Nam, các xưởng gia công tại Trung Quốc với mức giá rẻ, hàng hoá đa dạng, đồ gia dụng. Trung Quốc có khả năng nhái lại bất cứ sản phẩm nào từ kiểu dáng đến chất lượng.

Bên cạnh đó, Trung Quốc là nước láng giềng của Việt Nam nên chi phí vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội rẻ hơn rất nhiều so với việc mua sắm hàng hoá.

2. Tổng hợp những khó khăn khi mua hàng Quảng Châu?

Khó khăn đầu tiên khi mua hàng Quảng Châu đó là việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín, bán những sản phẩm chất lượng. Bởi khi mua hàng ở nước ngoài, khách hàng sẽ không thể biết được chính xác đó có phải là địa chỉ uy tín hay không. Đôi khi dựa vào các mức độ uy tín trên các trang TMĐT như Alibaba, Taobao,…

Sau khi lựa chọn mặt hàng cần mua, khách hàng cần tiến hành thanh toán. Điều này đòi hỏi phải có thể nội địa ailpay hoặc các thẻ mastercard, visa.

Bên cạnh đó, quá trình thông quan cũng là vấn đề mà khách hàng cần quan tâm. Những người không thông thạo lĩnh vực này sẽ gặp nhiều khó khăn khi làm giấy tờ, chứng minh nguồn gốc xuất xứ của lô hàng.

Cuối cùng phải kể đến chi phí vận chuyển khi lựa chọn các dịch vụ vận chuyển Quảng Châu từ Hà Nội. Khách hàng thường dễ bị chặt chém nếu như không có kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu. Bên cạnh đó, khách hàng có thể nhận được chi phí bảo hiểm hàng hoá cũng như hư hỏng sản phẩm mà khách hàng phải gánh chịu.

3. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam – Thành Vinh Order 

Quá trình chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam của bạn sẽ không quá gian nan nếu bạn lựa chọn đơn vị vận chuyển là Thành Vinh Order.

Thành Vinh Order – Order hàng Trung Quốc là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ như Order Taobao, 1688, Tmall,…  mua hộ và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam với tốc độ nhanh nhất, giá cả hợp lý, uy tín và đảm bảo.

Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam.
Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thành thạo tiếng Trung và nguồn hàng hoá đa dạng, Order hàng Trung Quốc đang từng bước chinh phục sứ mệnh là “Đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất, giúp khách hàng mua được hàng hoá ưng ý nhất với giá cả phải chăng”.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam của Thành Vinh Order:

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng với đa dạng các hình thức vận chuyển khác nhau

– Giá thành hợp lý, đảm bảo rẻ hơn so với thị trường từ 5-15%

– Cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra tình trạng thất lạc hàng hóa.

– Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, thành thạo ngôn ngữ, am hiểu quá trình và thủ tục thông quan.

Thông tin liên hệ

_______

Hà Nội:

Địa chỉ: 148 Đường Phúc Diễn

Hotline: 0868.599.595

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (9:00 – 18:00)

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.